LiteSpot Premium Responsive Blogger Template

LiteSpot Premium Responsive Blogger Template, Free Download LiteSpot Premium Blogger Template, Free Download Blogger Template LiteSpot Premium.

Xin chào các bạn, bạn tìm kiếm mẫu blogger đáp ứng, cá nhân, có thể tùy chỉnh, làm đẹp, chuyên nghiệp ... đúng không? Vậy hôm nay mình có mang tới cho các bạn một mẫu giao diện cực đẹp, đầy đủ seo và cực kì chuyên nghiệp đây ạ.


Bạn có thể xem trước tại đây:
Live Preview

Description

LiteSpot là một Template Blogger Cao cấp được tối ưu hóa đầy đủ và chuyên nghiệp. Nó có tốc độ load nhanh, mạnh mẽ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.Template blogspot LiteSpot thích hợp cho các trang tin tức, tạp chí, báo, blog và các chủ đề khác. LiteSport trả phí được tối ưu hóa với công nghệ SEO tốt nhất và hoàn toàn tương thích với Google Adsense và mạng quảng cáo khác. Mẫu này sẽ cho phép bạn tạo blog và trang web Chuyên nghiệp và Tuyệt vời của riêng mình trong vài phút bằng cách sử dụng Mẫu Blogger Cao cấp LiteSpot.

LiteSpot là một chủ đề blog thời trang siêu độc quyền và hiện đại. Với thiết kế chất lượng, chủ đề nhìn cao cấp và chuyên nghiệp trên mọi thiết bị. Đây là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, mỗi và mọi yếu tố đều được làm thủ công với sự hoàn hảo. Template có thiết kế trực quan mới với bố cục mạnh mẽ và kiểu chữ rõ ràng. Đây là một trong những chủ đề loại này trông đẹp trên máy tính để bàn cũng như hiện tượng trên các thiết bị quy mô nhỏ với thiết kế tập trung vào thiết bị di động.


Thiết Kế Đáp Ứng

Các chủ đề của Litespot có thiết kế rất nhạy và hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị thông minh khác nhau. Thiết kế của mẫu này rất tối giản.

Tốc độ tải của chủ đề này là tốt và thiết kế khôn ngoan, có một cải tiến nhỏ so với các chủ đề GNews trước đó. Thiết kế chế độ hộp của chủ đề LiteSpot rất tốt.

Thân thiện với thiết bị di động

Do những tiến bộ gần đây trong công nghệ, ngày càng có nhiều công nghệ được đưa vào các thiết bị cầm tay như di động, ipad, v.v. và người ta nói rằng trong tương lai, các thiết bị màn hình lớn sẽ giảm số lượng hơn, vì vậy templateify tập trung vào thiết kế thân thiện với thiết bị di động cho Trang web Blogger.

Dark Mode

Chủ đề LiteSport Blogger có hỗ trợ chế độ tối được tích hợp sẵn. Có một nút chuyển đổi chế độ tối bằng một lần nhấp trên thanh menu bên phải. Dark Mode là một tiện ích mở rộng giúp người đọc của bạn nhanh chóng chuyển màn hình (trình duyệt) sang chế độ tối vào ban đêm.

Adsense

Chủ đề LiteSpot Blogger thân thiện với Adsense và hỗ trợ tất cả các loại định dạng Quảng cáo như quảng cáo cấp nguồn, quảng cáo liên kết, quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo trong bài viết. Chủ đề LiteSpot sẵn sàng cho AdSense này cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các thành phần của trang chủ của mình, tất cả đều thân thiện với người dùng.

Hệ thống bình luận

Chủ đề LiteSpot Blogger hỗ trợ 3 loại hệ thống bình luận như bình luận blogger mặc định, Disqus và bình luận Facebook. Người đọc của bạn cũng có thể thêm liên kết, nhúng hình ảnh và video vào phần bình luận.

Ajax Mega Menu

Template này có mega memu đẹp như các theme khác, cá nhân mình thử tính năng này thì thấy tốc độ trang hơi chậm lại một chút.

Nhưng từ góc độ được thiết kế, nó mang lại cho người đọc trải nghiệm người dùng tốt hơn và giúp người đọc ở lại trang web của bạn lâu hơn. Điều rất quan trọng là duy trì tỷ lệ thoát.

Table of Contents

Mục lục rất quan trọng đối với SEO, đặc biệt là đối với các bài đăng trên blog hướng dẫn. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ Mục lục dựa trên mã ngắn trong chủ đề cao cấp này. 

Thông báo chấp nhận Cookie

Mẫu LiteSpot Blogger đi kèm với sự đồng ý của cookie gốc, cung cấp cho người dùng một tùy chọn để thể hiện sự đồng ý của họ. 

Template Details

Version Premium Features

This theme has lots of premium features. All the premium features of this theme are described below.

Free Version

All the features are not available in the free version of this theme. We have mentioned some features which are not available in the free version.

Download Template

PREMIUM VERSION
$0.00
 • One Time Payment
 • No Encrypted Scripts
 • Remove Footer Credits
 • For unlimited domains
 • Lifetime Template Updates
 • Lifetime Premium Support
FREE VERSION
$0.00
 • One Time Payment
 • No Encrypted Scripts
 • Remove Footer Credits
 • For unlimited domains
 • Lifetime Template Updates
 • Lifetime Premium Support
Unzip password:
themewiki

Nguồn bài viết:
www.themewiki.top

4 comments

 1. So wonderful
  ☞ Love from QuangLinhChiaSe.Com
  1. thank
 2. Done liên kết.
  ☞ Love from AnhTraiNang.Com
  1. Thank kiu thank kiu

© Quang Sáng Blog. All rights reserved. | Protected By DMCA.

Developed by Jago Desain